Thứ sáu, Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014
TRANG TIN ĐƠN VỊ

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động
Hoạt động công đoàn ngày 20/10

Công đoàn nhà trường kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Chào mừng kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2011).

Chiều ngày 18/10/2011, Công đoàn Trường tiểu học Trường Sơn tổ chức tiếp xúc, tặng quà nữ CBGV-NV của trường.

Tới dự có đồng chí Bạch Thị Hảo - Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Trường Sơn, đồng chí Phú Thị Tố Manh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Chi uỷ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn.

Trong niềm hân hoan và niềm tự hào, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, cùng cất lên những lời ca tiếng hát ngợi ca phái đẹp, ngợi ca cuộc sống và tình yêu.

Buổi kỉ niệm diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui tươi như tiếp thêm sức mạnh cho nữ CBGV-NV nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi đợt thi đua thứ nhất của năm học 2011-2012.

Ban BTTH Trường Sơn

Ngày 21/12/2011